Những công trình mà công ty đã thực hiện

Công ty cổ phần kỹ thuật kính thăng long

Địa chỉ: 353 Ỷ Lan - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.6683.1116

Hotline: 098.551.0066 - 094.351.0066

Email: thanglongglass.vn@gmail.com

Cong trinh cửa kính thăng long


Đối tác

  • fpt
slider1 slider1 slider1 slider1 slider1

Công trình

cua-kinh-cuong-luc.png Công trình ngân hàng Vietinbank Toàn bộ hệ thống vách kính ngăn phòng, cửa thủy lực, khung kính của văn phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank do Kính Thăng Long thực hiện.
mai-kinh-vtv.png Công trình Đài truyền hình Việt Nam Công trình cửa nhôm xếp lớp với số lượng lên tới 9 cánh và hệ thống mái kính ở Đài truyền hình Việt Nam.
vach-kinh-spider.png Công trình Showroom xe máy Nam Hạnh Công trình kết hợp vách kính chân nhện spider cho mặt tiền showroom, cửa thủy lực và vách kính ngăn phòng, tạo nên một tổng thể hài hòa và sang trọng.
cua-van-go-long-bien1.png Công trình nhà ở Long Biên Hà Nội Cửa nhôm vân gỗ không chỉ có được vẻ đẹp sang trọng mà còn bền đẹp, không bị mối mọt, cong vênh. Đây là công trình toàn bộ hệ thống cửa sổ được làm bằng cửa nhôm vân gỗ đồng bộ tại Long Biên mà Kính Thăng Long đã thực ...
mat-dung-trung-kinh.png Công trình nhà ở Trung Kính Không chỉ những công trình công cộng hay nhà cao tầng, mà hiện nay rất nhiều hộ gia đình cũng lựa chọn mặt dựng kính để làm nổi bật ngôi nhà của mình. Cùng xem những hình ảnh một ngôi nhà kính mà Kính Thăng Long đã thực hiện.
vpariston-ktl.png Công trình văn phòng Ariston Văn phòng của hãng Ariston với hệ thống vách ngăn kính do Kính Thăng Long thực hiện. Hệ thống cửa, vách ngăn nhôm kính mang lại vẻ đẹp sang trọng và không kém phần tinh tế cho không gian làm việc.
kinh-mat-tien.png Công trình showroom Valentino Những showroom thời trang yêu cầu rất khắt khe về không gian mặt tiền, không chỉ phải đảm bảo tính thẩm mỹ, mà còn phải an toàn. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Kính Thăng Long đã chiếm trọn niềm tin của hãng thời trang danh tiếng ...
kinh-mat-tien-ktl.png Công trình ngân hàng BIDV Các ngân hàng là đối tác quan trọng của Kính Thăng Long. Không chỉ có MB, Vietcombank, Vietinbank... BIDV cũng đã tin tưởng lựa chọn Kính Thăng Lọng thực hiện công trình văn phòng làm việc của mình.
an-phat-ktl.png Nhà ở cho cán bộ Công ty CP nhựa và môi trường xanh An Phát - Hải Dương Công trình nhà ở cho các cán bộ của Công ty Cp Nhựa và môi trường Xanh An Phát được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng cao cấp với các khu nhà kính sang trọng, tinh tế. Các hạng mục nhôm - kính do Kính Thăng Long thực hiện.
cua-kinh1.jpg Công trình ngân hàng quân đội MB Thi công lắp đặt cửa kính, vách kính - Tổng diện tích:4,215m2 - chủng loại : kính cường lực 12mm - phụ kiện cung cấp : VVP Thái Lan

tin tức vửa kính Thăng Long

hỗ trợ và tư vấn sản phẩm cửa kính

Hành chính kế toán
Bộ phận kinh doanh
Phone: 098 551 0066 - 02466 831 116
Fax: 0466 831 116