cuakinhdep

Công ty cổ phần kỹ thuật kính thăng long

Địa chỉ: 353 Ỷ Lan - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.6683.1116

Hotline: 098.551.0066 - 094.351.0066

Email: thanglongglass.vn@gmail.comĐối tác

  • fpt
slider1 slider1 slider1 slider1 slider1

Tin tức

Cửa kính nhôm cách âm là một thiết kế hiện đại và tiện ích mag cửa kính Thăng Long mang đến cho khách hàng. Với cuộc sống ồn ào, náo nhiệt bên ngoài đặc biệt là các khu đô thị lớn thì cửa kính nhôm cách âm là một nội thất vô cùng tiện ích. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về ưu điểm của cửa kính nhôm cách âm nhé.

1. Ưu điểm của cửa kính nhôm cách âm

Cửa kính nhôm cách âm được làm từ profile nhôm được kết hợp với hộp kính, hệ giăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn của Eurowindow có tính cách âm, cách nhiệt cao. Đặc biệt, profile nhôm có cầu cách nhiệt có tính cách âm, nhiệt cao hơn.

Cửa nhôm kính cách âm đa dạng về chủng loại, chất lượng, kiểu dáng và màu sắc. Cửa nhôm kính cách âm có thể làm cửa chính, cửa sổ,... có những ưu điểm tạo những khung cửa lớn, chất liệu phù hợp cho những kiến trúc hiện đại có thể dùng ở trong nhà hay ngoài trời.

Với chất liệu nhôm nhẹ nên làm giảm tải trọng của những công trình, vật liệu nhôm luôn bền với điều kiện thời tiết, không bị gỉ, ko bị biến dạng, có khả năng chịu nhiệt tốt.

Cửa kính nhôm cách âm mang lại một không gian yên tĩnh, thoải mãi cho công việc cần sự tập trung cao hay là sự nghỉ ngơi. Tại các thành phố lớn, thì đây là một nội thất vô cùng tiện ích

Những nơi thường sử dụng cửa nhôm kính cách âm như sân bay, tòa nhà cao tầng gần đường sắt có thể nhờ đặc tính cách âm mà không gian vẫn luôn yên tĩnh trong khi bên cạnh rất nhiều tiếng ồn. Đặc biệt tính cách âm tối ưu là lựa chọn duy nhất cho cửa và vách kính cho các phòng thu , các trung tâm ghi âm hay những quán karaoke,...

Để sử dụng các tháp kiểm soát không lưu ở sân bay, môi trường khác có không khí cần được điều hòa và ngăn ngừa sự ngưng tụ. Chống tụ sương tối ưu được thể hiện rõ nhất khi sản phẩm cửa nhôm kính giá rẻ sử dụng làm cửa và vách các tủ lạnh công nghiệp chế biến nước giải khát hay các thực phẩm tuơi sống. 

cửa nhôm kính cách âm

2. Quy trình lắp đặt cửa kính nhôm

Quy cách lắp đặt với cửa nhôm kính

Lắp đặt cửa theo yêu cầu của khách hàng kết hợp với thực tế công trình

- Đối với mở cửa trong: nên đặt mép trong của khung bao cách mép của tường 8mm

- Đối với cửa mở ngoài: nên đặt mép ngoài của khung bao cách mép tường 8,8cm

- Đối với cửa trượt: khung bao phải cách đều 2 mép tường

-Vách cửa kính: vị trí khung bao được đặt tùy chỉnh theo yêu cầu sử dụng của khách hàng

- Chiều đứng của khung bao: nên đặt song song với phương của quả rọi

- Chiều ngang của khung bao: nên đặt song song với mép tường làm chuẩn gốc khi lắp đặt

cửa mở trượt cách âm

Với những ưu điểm tiện ích trên đây, cửa nhôm kính đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Các gia đình hay trong các công sở, cửa kính nhôm đang thay thế các cửa kính thông thường. 

Tham khảo: Lan can kính cao cấp

tin tức vửa kính Thăng Long

hỗ trợ và tư vấn sản phẩm cửa kính

Hành chính kế toán
Bộ phận kinh doanh
Phone: 098 551 0066 - 02466 831 116
Fax: 0466 831 116