cuakinhdep

Công ty cổ phần kỹ thuật kính thăng long

Địa chỉ: 353 Ỷ Lan - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.6683.1116

Hotline: 098.551.0066 - 094.351.0066

Email: thanglongglass.vn@gmail.comĐối tác

  • fpt
slider1 slider1 slider1 slider1 slider1

Tin tức

Cùng với cửa kính, cửa kính thủy lực đã và đang trở thành sự lựa chọn của tất cả mọi người vì cửa thủy lực thể hiện được tính ưu việt tạo ra sự rộng mở và kết nối của thiên nhiên thay vì nhưng loại cửa truyền thống chỉ khép kín.

1. Cửa thủy lực là gì

Cửa thủy lực được cấu tạo với 2 bản lề mà được lắp ngâm dưới sàn nhà, đát, sát mép tường, phía trên có thanh kim loại che phủ. Cửa kính giá rẻ xin giới thiệu với các bạn ưu điểm của cửa thủy lực

Ưu điểm của cửa thủy lực

Độ an toàn

Cửa kính thủy lực tăng tối đa độ an toàn cho ngôi nhà của bạn, khi vỡ các mảnh kính vẫn bám chặt vào lớp film PVB và thường đứng nguyên trong khung, không gây nguy hại đến con người và tài sản, giảm hiện tượng đâm xuyên, tránh được việc con người và đồ vật bị rơi qua cửa sổ các toà nhà cao tầng. 

cửa thủy lư 5 tấm

 Độ an ninh

Trong được kết cấu theo nhiều lớp, kính dán có khả năng chống được đạn, vật nặng hay những vụ nổ nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, kính dán an toàn chịu được nhiều cú va đập mạnh trên cùng một điểm, nhằm chống đột nhập vào bên trong 

Độ bền cao 

Với công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu kỹ thuật khắt khe, sản xuất các sản phẩm kính dán an toàn  đặc biệt bền về màu sắc và chất lượng. Chịu được những điều kiện thời tiết thiên nhiên khắc nghiệt và bền bỉ với các công trình hiện đại có giá trị sử dụng hàng trăm năm.  

2. Công ty lắp đặt cửa thủy lực uy tín tại Hà Nội

 Công ty nhôm kính CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT KÍNH THĂNG LONG với đội ngũ nhân công lắp đặt cửa thủy lực chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 

Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt các loại cửa kính, vách kính trên các địa bàn của thành phố hà nội. 

Với đội ngũ nhân công lắp đặt cửa thủy lực tốt được đào tạo đầy đủ về chuyên môn, và trang bị những bảo hộ lao động phục vụ cho công việc, công ty chúng tôi đã nhận thi công kính, lắp đặt kính cho rất nhiều công trình.

cửa thủy lực 5 tấm  

Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về nghiệp vụ của đội nhân công lắp đặt vách kính của chúng tôi.

 

 

tin tức vửa kính Thăng Long

hỗ trợ và tư vấn sản phẩm cửa kính

Hành chính kế toán
Bộ phận kinh doanh
Phone: 098 551 0066 - 02466 831 116
Fax: 0466 831 116