cuakinhdep

Công ty cổ phần kỹ thuật kính thăng long

Địa chỉ: 353 Ỷ Lan - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.6683.1116

Hotline: 098.551.0066 - 094.351.0066

Email: thanglongglass.vn@gmail.comĐối tác

  • fpt
slider1 slider1 slider1 slider1 slider1

Tin tức

Cửa nhôm kính là loại cửa đặc biệt vì vậy bạn muốn chọn mua được loại kính tốt thì bạn nên lưu ý một số điểm. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một vài mẹo, một vài lưu ý để bạn chọn mua kính tốt. 

Trước hết là về các thông số kỹ thuật của cửa nhôm kính. 

Tiêu chuẩn về  độ dày của cửa nhôm kính không nên thấp hơn 12mm độ dày của mạng ôxi hóa không được thấp hơn 001mm còn đương nhiên thì kính cường lực tốt hơn kính thông thường khác. Cửa nhôm kính thông thường không thường bị hỏng đầu tiên. Cửa nhựa lõi thép không bền như cửa nhôm kính.

Để nâng cao độ bền và tính an toàn của cửa nhôm kính thì bạn phải lựa chọn một bộ phụ kiện tốt cho ngôi nhà của mình. Đa số những cửa nhôm kính được bán trên thị trường có thời hạn bảo hành lên đến 10 năm.Tiếp đó là chú ý đến vật liệu kính và kỹ thuật gia công nó

Nếu bạn muốn chọn cho mình một vật liệu tốt hãy quan tâm đến công nghệ gia công của nó. Mặt hàng  này không ít hộ kinh doanh nên kĩ thuật gia công cũng đa dạng. Điều đó phụ thuộc vào trình độ và ý thức cũng như cái tâm với nghề của những thợ gia công kim khí. Sự lựa chọn  sẽ ảnh hưởng đến độ đóng mở và chặt khít của cánh cửa.

 

 

 

Cửa nhôm kính kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến khả năng chống mưa gió, bên cạnh đó còn là khả năng chống rạn nứt và ảnh hưởng đến con người nếu bị va đập. Từ đó có thể thấy sự lựa chọn không chính xác có thể ảnh hưởng đến thu nhập và uy tín của chủ đầu tư, nguy hiểm hơn là nguy hiểm đến tính mạng con người trong ngôi nhà đó.

Do đó khi bạn đi chọn mua kính, bạn nên đi cùng với người am hiểu một chút về kính, hay tìm hiểu qua thông tin của nó trên mạng, qua người quen đã dùng rồi.

Đặc biệt là cầu thang kính càng cần phải lựa chọn một cách kĩ càng hơn tất cả.

Trên đây là một số mẹo để bạn có thể chọn được cửa kính tốt. Chúc các bạn một ngày vui vẻ

tin tức vửa kính Thăng Long

hỗ trợ và tư vấn sản phẩm cửa kính

Hành chính kế toán
Bộ phận kinh doanh
Phone: 098 551 0066 - 02466 831 116
Fax: 0466 831 116