cuakinhdep

Công ty cổ phần kỹ thuật kính thăng long

Địa chỉ: 353 Ỷ Lan - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.6683.1116

Hotline: 098.551.0066 - 094.351.0066

Email: thanglongglass.vn@gmail.comĐối tác

  • fpt
slider1 slider1 slider1 slider1 slider1

Tin tức

Cửa nhựa lõi thép cũng là một loại cửa được ưa chuộng nhiều trên thị trường như cửa nhôm kính. Tuy nhiều người biết đến và sử dụng loại cửa này nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản đúng cách. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách sử dụng và bảo quản cửa sao cho đúng các bạn nhé. 

1. Cách lựa chọn và sử dụng cửa nhựa lõi thép

Cách mở cửa:  Cửa được mở và di chuyển một cách nhẹ nhàng nhờ vào tay nắm và thanh chốt đa điểm. Tay nắm cửa tạo thành 1 góc 90 độ với chốt đa điểm trên thanh khóa để không chạm vào khung và di chuyển một cách nhanh lẹ.

Cách đóng cửa: kéo cánh cửa phải vào sát với khung và xoay tay năm song song với thanh khóa, cửa tự động đóng. Bạn chỉ cần kiểm tra lại 1 lần cho chắc chắn mà thôi.

Nếu quý khách không để tay nắm vuông đúng 90 độ hoặc làm như hướng dẫn trên thì việc đóng mở là vô cùng khó.

Cách khóa: Sau khi đóng cửa đúng quy trình, quý khách tra chìa khóa vào ổ và xoay 1 vòng hướng về thanh khóa để khóa cửa.

Dù là cửa chính hay cửa sổ bạn cũng nên đóng rồi khóa lại để an toàn hơn nhé. Đừng chủ quan.

Cửa nhựa lõi thép rất dễ sử dụng do đó nếu biết sử dụng đúng cách thì chúng rất tốt và an toàn

2. Cách bảo quản cửa

Để bảo quản đúng cách loại cửa nhựa lõi thép này cũng không quá khó và phức tạp. Bạn chỉ cần sử dụng đúng quy cách đã hướng dẫn là đảm bảo được 50% rồi.

Bạn phải thường xuyên lau chùi và bảo quản cửa. Nếu cửa bị bẩn thì bạn cần dùng giẻ mềm và nước lau kính để lau chùi cửa. Lưu ý là nước lau kính thì không nên dùng loại có nước tẩy quá nhiều. Đặc biệt đối với cửa nhôm kính nếu bạn dùng nước lau mà có nhiều chât tẩy sẽ không tốt.

Kiểu mở cánh theo kiểu mở từng bộ cửa: cửa mở xoay thông thường, cửa mở hất lên, mở hất ngang, cửa trượt, cửa mở quay – lật… để có thao tác đóng-mở phù hợp.

Phụ kiện kim khí dùng lâu ngày có thể bị rỉ sét làm cho cửa chuyển động khó và gây ra tiếng ồn thì dùng dầu, mỡ loại nhẹ, có màu nhạt (hoặc trong suốt) để tra vào các cơ cấu quay, không dùng dầu – mỡ máy tra vào. tra dầu định kỳ theo hướng dẫn của nhà cung cấp.

 

 

 

 

 

tin tức vửa kính Thăng Long

hỗ trợ và tư vấn sản phẩm cửa kính

Hành chính kế toán
Bộ phận kinh doanh
Phone: 098 551 0066 - 02466 831 116
Fax: 0466 831 116